Mời tham gia ngày tổng vận động 16 tháng 7
Date: Tuesday, July 08 @ 19:04:38 EDT
Topic: Chủ Quyền Quốc Gia


Ngày 8 tháng 7, 2014

Kính gửi Quư Đồng Hương, Quư Lănh Đạo Tôn Giáo và Cộng Đồng, và Quư Tổ Chức Hội Đoàn:

Chúng tôi viết thư này để kính mời Quư Vị tham gia ngày tổng vận động cho Việt Nam vào 16 tháng 7 tới đây, với mục đích kép: (1) đẩy lùi sự xâm lấn của cộng sản Trung Quốc, và (2) đẩy lùi sự độc tài của chế độ cộng sản Việt Nam. Chúng tôi cũng xin mời những Quư Vị ở vùng Hoa Thịnh Đốn và phụ cận tham dự buổi điều trần ngày mai ở Hạ Viện Hoa Kỳ về t́nh trạng vi phạm nhân quyền ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Quốc Hội sẽ băi khoá cuối tháng 7 v́ bắt đầu mùa tranh cử. Cho nên đây là cơ hội cuối cùng trong năm nay để vận động Quốc Hội. Cuộc tổng vận động ngày 16 tháng 7 này trở nên vô cùng cần thiết v́ những biến động đang diễn ra ở Biển Đông. Đất nước đang lâm nguy cực kỳ; thế nhưng chính quyền Việt Nam đă không làm những việc cần thiết tối thiểu để bảo vệ đất nước nhưng lại làm tất cả những ǵ có thể để trấn áp những người phản đối Trung Cộng xâm lấn biển và đảo.

Trước t́nh cảnh ấy, chúng ta ở hải ngoại này phải dấn thân cho đất nước và dân tộc. Đó là lư do của cuộc tổng vận động  vào ngày 16 tháng 7, mặc dù chúng tôi vừa mới thực hiện cuộc tổng vận động hàng năm vào cuối tháng 3 ở Quốc Hội.

Ngày Thứ Tư 16 tháng 7 sẽ bao gồm 3 sinh hoạt:

(1)    Buổi sáng (9 am – trưa): Họp khoáng đại với sự tham gia của nhiều dân biểu và thượng nghị sĩ, nhân sĩ thuộc các cộng đồng bạn, và những người am tường về các chính sách về Biển Đông của Hoa Kỳ và của các quốc gia khác.

(2)    Suốt ngày: Nhiều phái đoàn nhỏ tiếp xúc với các dân biểu và thượng nghị sĩ tại văn pḥng của họ; phái đoàn đại diện các tôn giáo họp với Bộ Ngoại Giao.

(3)    Buổi chiều (1 pm – 4 pm): Biểu t́nh trước Quốc Hội để yểm trợ cho các phái đoàn tiếp xúc với dân biểu, thượng nghị sĩ và Bộ Ngoại Giao.  Rất mong sự tham gia đông đảo của đồng hương ở khắp nơi và đặc biệt trong vùng Hoa Thịnh Đốn và phụ cận. Hiện nay chúng tôi cần thêm 100 người tham gia buổi họp khoáng đại vào buổi sáng ngày 16 tháng 7; căn pḥng rộng nhất Hạ Viện mà chúng tôi chọn có sức chứa 400. Đồng thời chúng tôi kêu gọi đồng bào ở trong vùng cố gắng tham gia thật đông tại cuộc biểu t́nh trước Quốc Hội bắt đầu lúc 1pm nhằm tạo khí thế cho các phái đoàn vận động bên trong Quốc Hội và ở Bộ Ngoại Giao.

Ban tổ chức sẽ có xe bus đón đồng hương tại Trung Tâm Thương Mại Eden. Xe sẽ rời Eden vào các thời điểm: 7:30 am, 9:30am, 11:30am và 1:30 pm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin mời quư đồng hương trong vùng tham dự buổi điều trần ngày mai (9 tháng 7) tại Quốc Hội Hoa Kỳ về t́nh trạng vi phạm nhân quyền ở Việt Nam và Đông Nam Á. Buổi điều trần này tạo sự chú ư của Quốc Hội ngay trước cuộc tổng vận động vào tuần tới. Sự hiện diện đông đảo của người Mỹ gốc Việt tại buổi điều trần này sẽ là một nhắc nhở cần thiết cho các vị dân biểu Hoa Kỳ.  

Trong thời gian hai tháng qua, trong cộng đồng chúng ta đă có nhiều cuộc biểu t́nh chống Trung Cộng xâm lấn Biển Đông và lên án chính quyền Việt Nam nhu nhược trước hoạ mất nước nhưng lại vô cùng hung hăn đối với dân, đặc biệt là những người biểu tỏ ḷng yêu nước. Trước t́nh h́nh đen tối này của dân tộc và đất nước, chúng ta phải hành động, và hành động một cách thiết thực nhằm xoay chuyển t́nh thế.

Sự tham gia của Quư đồng hương, Quư lănh đạo tôn giáo và cộng đồng, và của Quư tổ chức và hội đoàn trong cuộc tổng vận động tới đây là một đóng góp thiết thực cho đất nước và dân tộc.

Mọi thông tin, xin liên lạc với chúng tôi tại: 703-538-2190 hay bpsos@bpsos.org

Kính thư,

Ts. Nguyễn Đ́nh Thắng

Thay mặt,
Liên Minh cho một Việt Nam Tự Do và Dân Chủ   

 

Để tham gia cuộc tổng vận động ngày 16 tháng 7, xin ghi danh tại: http://events.r20.constantcontact.com/register/event?oeidk=a07e9d1lmx99cba75de&llr=rrd6eedab,

 

hoặc gởi email cho cô Nhi Bùi: ntb9388@yahoo.com, hoặc gọi điện thoại cho cô Kim Cúc: 703-538-2190.

 

Thông tin tiếng Việt về cuộc tổng vận động: http://vdnqvn.com/  

 

Thông tin tiếng Anh: https://democraticvoicevn.files.wordpress.com/2014/01/vnad-2-brochure1.pdf

 

 

 

 This article comes from Mach Song - Life Stream
http://www.machsong.org

The URL for this story is:
http://www.machsong.org/modules.php?name=News&file=article&sid=2898