Thông Báo của BPSOS
Date: Friday, June 24 @ 18:42:13 EDT
Topic: Tin Sinh Hoạt


Ngày 24 tháng 6, 2011
Ngưng Ghi Danh Cho Hội Nghị Lănh Đạo
Tiếp Tục Ghi Danh Cho Buổi Dạ Yến Kỷ Niêm 30 Năm Phục Vụ

Tính đến hôm nay số người ghi danh tham dự Hội Nghị Toàn Quốc Về Lănh Đạo Mỹ Gốc Việt, tổ chức ngày 2 tháng 7 tại Hoa Thịnh Đốn, đă vượt quá mức dự trù là 200.  Do điều kiện của khách sạn nơi diễn ra Hội Nghị, chúng tôi rất tiếc phải ngưng việc ghi danh vào cuối ngày Thứ Hai, 27 tháng 6, 2011.Tổng cộng sẽ có 11 phái đoàn đến từ các thành phố trên toàn quốc. Ngoài ra có một số người ghi danh với tư cách riêng lẻ đến từ những thành phố không có phái đoàn. Các người tham dự được phân ra thành ba nhóm để bàn thảo và, qua sự phối hợp của ban chỉ đạo nhóm, đề ra kế hoạch thăng tiến cộng đồng trong ba lănh vực: chính trị, kinh tế và xă hội. Kế hoạch sẽ vạch ra hướng đi chung để thăng tiến cộng đồng Việt kèm với những công tác cụ thể để khởi đầu ngay ở từng địa phương.

Để yểm trợ cho nỗ lực thăng tiến cộng đồng, BPSOS sẽ chính thức công bố hai đề xuất: nghiên cứu về cộng đồng Việt, và phát triển thế hệ lănh đạo tương lai.

Đa số thành phần ghi danh tham dự thuộc giới thanh niên và trung niên. Ngoài ra cũng có những người không phải Việt Nam sẽ có mặt để yểm trợ về kinh nghiệm và kiến thức, như: Bà Frances Hesselbein, một nhà lănh đạo nổi tiếng ở tầm vóc quốc tế; Ts. Robert Ivany, cựu tướng lănh trong quân đội Hoa Kỳ đă từng tham chiến ở Việt Nam và hiện là Giám Hiệu của Đại Học Saint Thomas ở Houston; Ông John Anner, Giám Đốc tổ chức East Meets West Foundation; Ông Tim Clark, Giám Đốc tổ chức Clark Strategy Group và là một chuyên gia về vận động tranh cử; Ông Christopher Chan, Cố Vấn Đặc Biệt cho Cơ Quan Tiểu Thương của chính phủ Hoa Kỳ…

Sau hội nghị, lúc 6:30 chiều sẽ là Dạ Yến Kỷ Niệm 30 Năm của BPSOS để tri ân những người đă đóng góp và yểm trợ cho các hoạt động của BPSOS trong hơn ba thập niên qua, cũng như để chính thức mở đầu thập niên thứ tư với sứ mạng thăng tiến cộng đồng. Tại buổi dạ yến, BPSOS sẽ trao giải  vinh danh những người đă đóng góp phi thường cho cộng đồng người Việt tị nạn trong 36 năm qua, gồm có Thượng Nghị Sĩ John McCain, Dân Biểu Christopher Smith, nữ minh tinh Hollywood Tippi Hedren, và các sáng lập viên của BPSOS.

Buổi dạ yến được sự yểm trợ của nhiều nhiều giới chức và nhân sĩ, từ cựu DB Cao Quang Ánh đến Bộ Trưởng Tư Pháp của Virginia Ken Cuccinelli, từ nữ tài tử Kiều Chinh đến Thượng Nghị Sĩ John Cornyn (TX), từ Giáo Sư Charles Cường Nguyễn đến cựu Thứ Trưởng Tư Pháp Việt Đinh, từ cựu Đại Sứ Grover Joseph Rees đến nữ Dân Biểu Judy Chu (CA), DB Mike Honda, DB Frank Wolf (VA), DB Al Green (TX), DB Sheila Jackson-Lee (TX), DB Zoe Lofgren (CA), DB Chris Van Hollen (MD), và DB Christopher Smith (NJ).

Số người ghi danh tham dự dạ yến hiện lên đến 360 so với túc số 400 như đă thông báo với khách sạn.  Do đó chúng tôi tiếp tục ghi danh khách tham dự cho đến hết ngày thứ Ba 28 tháng 7, 2011.

Cả buổi hội nghị lẫn dạ yến cùng được tổ chức tại khách sạng Capital Hilton ở Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Để lấy thêm thông tin về hai chương tŕnh này, xin vào trang mạng: http://vasummit2011.org/.This article comes from Mach Song - Life Stream
http://www.machsong.org

The URL for this story is:
http://www.machsong.org/modules.php?name=News&file=article&sid=2239