BPSOS tại New Orleans Hợp Tác với OSHA
Date: Monday, March 23 @ 11:43:45 EDT
Topic: An Toàn Lao Động


New Orleans, LA - Ngày 12 tháng 2 năm 2009, văn pḥng chi nhánh Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển ở New Orleans đă kư một văn bản hợp tác với Cơ quan OSHA (Cơ Quan Quản Lư An Toàn và Sức Khỏe Nghề Nghiệp). Buổi lễ diễn ra rất trang trọng với sự hiện diện của cô Dorinda Folse, giám đốc khu vực, và ông Wilfred Hebert, chuyên gia thanh tra của cơ quan OSHA tại Baton Rouge, LA.

Dorinda Folse, Giám Đốc Vùng cơ quan OSHA tại Baton Rouge, LA và Tony Trần, Trưởng Pḥng chi nhánh BPSOS-New Orleans. (ảnh BPSOS)Về phía văn pḥng New Orleans th́ có anh Tony Tran, giám đốc chi nhánh, và chị Hiển Hoàng, người phụ trách chương tŕnh an toàn lao động, và anh Lăm Vũ, thiện nguyện chụp h́nh (anh Lăm cũng là người đă chụp h́nh nhiều buổi hội thảo về an toàn lao động trong thời gian qua).

Văn pḥng BPSOS-New Orleans và cơ quan OSHA sẽ hợp tác làm việc chặc chẽ trong hai năm tới để cung cấp cho công nhân Việt ở New Orleans sáu buổi huấn luyện và tài liệu hữu ích liên quan về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Nhiều đề tài thực tế và quan trọng sẽ được tŕnh bày tại những buổi huấn luyện tương lai như luật lao động và quyền lợi của người lao động tại Hoa Kỳ, đề pḥng trượt chân và vấp ngă, đề pḥng đại dịch cúm, đề pḥng hỏa hoạn, an toàn về điện, nguy hiểm về hóa chất, v.v.

Trong năm qua, chị Hiển Hoàng, người phụ trách chương tŕnh, đă làm việc với ông Wilfred Hebert và đă tổ chức ba buổi hội thảo về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho công nhân Việt tại New Orleans. Sự hợp tác này sẽ đa dạng hơn cho việc giáo dục và huấn luyện của cơ quan OSHA trên lănh vực an toàn và quyền lợi của người lao động dành cho người Việt tại New Orleans.

[Nguyệt San Mạch Sống thuộc hệ thống truyền thông của Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển: http://www.machsong.org.]This article comes from Mach Song - Life Stream
http://www.machsong.org

The URL for this story is:
http://www.machsong.org/modules.php?name=News&file=article&sid=1531