Khi Vui Xuân Xin Làm Việc Nghĩa
Date: Monday, March 17 @ 16:16:24 EDT
Topic: Định Cư Nhân Đ̐


TS Nguyễn Đình Thắng
Giám Đốc Điều Hành

Ngày 22 tháng 1, 2008

Chúng ta không ai không xúc động và bàng hoàng trước cái chết thảm thương của bốn thiếu nhi Việt tại Bayou La Batre, Alabama. Các em là nạn nhân vô tội của một thảm cảnh gia đình đã âm ỉ từ lâu.Hội Thánh Báptít Việt Nam ở Mobile đã và đang dốc sức an ủi, nâng đỡ, và hỗ trợ cho người mẹ còn rất trẻ, chị Phan Ngọc Kiều, trong nghịch cảnh đau lòng và trước viễn cảnh rất nhiều chông gai. Hội Thánh này vừa thành lập quỹ "Thương Về 4 Trẻ" (Love for the 4) nhằm giúp đỡ cho chị Kiều.

Chúng tôi thiết tha kêu gọi đồng hương ở khắp nơi hưởng ứng lời kêu gọi của Mục Sư Trần Nguyên Bảo, quản nhiệm Hội Thánh Báptít Việt Nam. Toàn bộ những đóng góp ân tình của quý vị sẽ được chuyển cho chị Kiều.

Ngân phiếu hay Money Order xin đề "Love for the 4" và gởi về:

Vietnamese Baptist Church

2450 Island Road, Mobile, AL 36605.

Các văn phòng chi nhánh của Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển sẽ đặt thùng xin tiền ở các hội Xuân sắp tới đây để quyên góp cho quỹ này. Chúng tôi cần thêm nhân sự hợp tác. Quý vị nào có nhã ý tình nguyện xin liên lạc với các văn phòng chi nhánh của UBCNVB (có thể lấy số điện thoại qua trang mạng: www.bpsos.org/offices hoặc gọi cho chị Kim Cúc tại 703-538-2190).

Xin chân thành cảm ơn quý vị và kính chúc quý vị cùng thân quyến một năm mới an khang và thịnh vượng.

[Nguyệt San Mạch Sống thuộc hệ thống truyền thông của Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển: http://www.machsong.org.]This article comes from Mach Song - Life Stream
http://www.machsong.org

The URL for this story is:
http://www.machsong.org/modules.php?name=News&file=article&sid=1262