Khi Vui Xuân Xin Làm Việc Nghĩa
Date: Wednesday, January 23 @ 00:29:59 EST
Topic: Cứu Trợ Thiên Tai


Khi Vui Xuân Xin Làm Việc Nghĩa

Thư Ngỏ

Ngày 22 tháng 1, 2008

 

Chúng ta không ai không xúc động và bàng hoàng trước cái chết thảm thương của bốn thiếu nhi Việt tại Bayou La Batre, Alabama. Các em là nạn nhân vô tội của một thảm cảnh gia đ́nh đă âm ỉ từ lâu.

 

Ban thờ với di ảnh của 3 trẻ đă t́m thấy xác, Chùa Chánh Giác, Bayou La Batre, AL. (ảnh BPSOS)Hội Thánh Báptít Việt Nam ở Mobile đă và đang dốc sức an ủi, nâng đỡ, và hỗ trợ cho người mẹ c̣n rất trẻ, chị Phan Ngọc Kiều, trong nghịch cảnh đau ḷng và trước viễn cảnh rất nhiều chông gai. Hội Thánh này vừa thành lập quỹ “Thương Về 4 Trẻ” (Love for the 4) nhằm giúp đỡ cho chị Kiều.

 

Chúng tôi thiết tha kêu gọi đồng hương ở khắp nơi hưởng ứng lời kêu gọi của Mục Sư Trần Nguyên Bảo, quản nhiệm Hội Thánh Báptít Việt Nam. Toàn bộ những đóng góp ân t́nh của quư vị sẽ được chuyển cho chị Kiều.

 

Ngân phiếu hay Money Order xin đề “Love for the 4” và gởi về:

Vietnamese Baptist Church

            2450 Island Road

            Mobile, AL 36605

 

Các văn pḥng chi nhánh của Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển sẽ đặt thùng xin tiền ở các hội Xuân sắp tới đây để quyên góp cho quỹ này. Chúng tôi cần thêm nhân sự hợp tác. Quư vị nào có nhă ư t́nh nguyện xin liên lạc với các văn pḥng chi nhánh của UBCNVB (có thể lấy số điện thoại qua trang mạng: www.bpsos.org/offices hoặc gọi cho chị Kim Cúc tại 703-538-2190).

 

Xin chân thành cảm ơn quư vị và kính chúc quư vị cùng thân quyến một năm mới an khang và thịnh vượng.

 

Nguyễn Đ́nh Thắng

Giám Đốc Điều HànhThis article comes from Mach Song - Life Stream
http://www.machsong.org

The URL for this story is:
http://www.machsong.org/modules.php?name=News&file=article&sid=1224