UBCNVB Khai Trương Trung Tâm Kỹ Thuật
Date: Monday, January 23 @ 15:17:19 EST
Topic: Tin Sinh Hoạt


 Cộng Đồng Ở Falls Church, VA

Vào trung tuần tháng Giêng 2003 UBCVNB sẽ chính thức khai trương Trung Tâm Kỹ Thuật Cộng Đồng tại văn pḥng chi nhánh mới thành lập ở Falls Church. Trung tâm này được trang bị máy vi tính với các nhu liệu Anh ngữ và Việt ngữ để giúp người sử dụng học Anh văn, luyện kỹ năng vi tính, trao đổi điện thư, hay thảo văn thư xin việc...

Ở vùng Bắc Virginia trước đây UBCNVB đă thiết lập một cơ sở kỹ thuật vi tính tại khu nhà cao niên Elmwood và Lockwood, nhưng chỉ dành riêng cho các vị cao niên cư ngụ tại khu nhà này. Sau đó, chúng tôi đă mượn cơ sở của Quận Fairfax County trong vài tháng để mở lớp Anh ngữ và kỹ năng vi tính căn bản cho một số đồng bào bị thất nghiệp sau vụ khủng bố 9/11.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều đồng hương đă gọi đến văn pḥng, UBCNVB quyết định thành lập  Trung Tâm Kỹ Thuật Cộng Đồng tại vùng Bắc Virginia.

Trung tâm này sẽ mở cửa hoạt động mỗi ngày từ sáng cho đến chiều tối và cả các ngày cuối tuần. Tại đây sẽ có lớp vi tính cho người lớn tuổi chưa hề biết sử dụng máy vi tính, lớp Anh ngữ cho những người di dân hay tị nạn mới đến đang cần t́m công việc làm, và chương tŕnh dạy kèm cho các em học sinh bị đuối sức trong nhà trường.

Để ghi danh xin liên lạc với cô Thảo 703-538-2190 cho các chương tŕnh người lớn và cô Bạch 703-538-5510 cho các chương tŕnh thanh thiếu niên.

Trong hai năm qua UBCNVB đă mở các trung tâm kỹ thuật cộng đồng ở Philadelphia, Camden, DC, Hampton, Atlanta, Raleigh, New Orleans, và Louisville. Văn pḥng UBCNVB ở Orange County sẽ khai trương trung tâm kỹ thuật cộng đồng vào tháng 2 năm 2003.This article comes from Mach Song - Life Stream
http://www.machsong.org

The URL for this story is:
http://www.machsong.org/modules.php?name=News&file=article&sid=605