Mạch Sống Online
· Truyền Thông Mạch Sống
· Trang Nhà BPSOS
· Chống Nạn Buôn Người


Chuyên Mục

:: HÃY CỨU CỒN DẦU
:: ĐÒI TÀI SẢN
:: NGÀY VẬN ĐỘNG CHO VN

40 Năm Tị Nạn
An Toàn Lao Động
Bạo Hành Gia Đình
Chống Nạn Buôn Người
Chủ Quyền Quốc Gia
Cứu Trợ Thiên Tai
Di Dân & Nhập Tịch
Định Cư Nhân Đạo
Lịch Sử Qua Lời Kể
Mái Ấm Gia Đình
Nhân Quyền
Nhân Vật Trong Tháng
Phát Triển Cộng Đồng
Quan Điểm
Sống Đẹp
Sức Khoẻ
Tài Chánh
Tị Nạn
Thế Hệ Trẻ
Thư Toà Soạn
Tin Cập Nhật
Tin Sinh Hoạt
Tin Trang Nhất
Tin Tức Thời Sự
Truyện Ngắn
TPP
Tuổi Hạc
Tù Nhân Lương Tâm
Tự Do Tôn Giáo
Văn Khố Thuyền Nhân
Xoá Bỏ Tra Tấn

Chức Năng Thông Dụng
· Đọc Theo Chủ Đề
· Đọc Theo Số Báo
· Ghi Danh vào Email List
· Quảng Bá Mạch Sống
· Top 15
· Ý Kiến Độc Giả
· Liên lạc tòa soạn
· Gửi bài cho Mạch Sống
· Phiếu Đóng Góp
· Census 2010
· Tìm kiếm

Ghi Danh Nhận Tin
Ghi Danh Nhận Bản Tin Mạch Sống
Tìm Kiếm


Hit Counter
We received
27891587
page views since June 01, 2005
Mời tham gia ngày tổng vận động 16 tháng 7

Chủ Quyền Quốc Gia

Ngày 8 tháng 7, 2014

Kính gửi Quý Đồng Hương, Quý Lãnh Đạo Tôn Giáo và Cộng Đồng, và Quý Tổ Chức Hội Đoàn:

Chúng tôi viết thư này để kính mời Quý Vị tham gia ngày tổng vận động cho Việt Nam vào 16 tháng 7 tới đây, với mục đích kép: (1) đẩy lùi sự xâm lấn của cộng sản Trung Quốc, và (2) đẩy lùi sự độc tài của chế độ cộng sản Việt Nam. Chúng tôi cũng xin mời những Quý Vị ở vùng Hoa Thịnh Đốn và phụ cận tham dự buổi điều trần ngày mai ở Hạ Viện Hoa Kỳ về tình trạng vi phạm nhân quyền ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Quốc Hội sẽ bãi khoá cuối tháng 7 vì bắt đầu mùa tranh cử. Cho nên đây là cơ hội cuối cùng trong năm nay để vận động Quốc Hội. Cuộc tổng vận động ngày 16 tháng 7 này trở nên vô cùng cần thiết vì những biến động đang diễn ra ở Biển Đông. Đất nước đang lâm nguy cực kỳ; thế nhưng chính quyền Việt Nam đã không làm những việc cần thiết tối thiểu để bảo vệ đất nước nhưng lại làm tất cả những gì có thể để trấn áp những người phản đối Trung Cộng xâm lấn biển và đảo.

Trước tình cảnh ấy, chúng ta ở hải ngoại này phải dấn thân cho đất nước và dân tộc. Đó là lý do của cuộc tổng vận động  vào ngày 16 tháng 7, mặc dù chúng tôi vừa mới thực hiện cuộc tổng vận động hàng năm vào cuối tháng 3 ở Quốc Hội.

Ngày Thứ Tư 16 tháng 7 sẽ bao gồm 3 sinh hoạt:

(1)    Buổi sáng (9 am – trưa): Họp khoáng đại với sự tham gia của nhiều dân biểu và thượng nghị sĩ, nhân sĩ thuộc các cộng đồng bạn, và những người am tường về các chính sách về Biển Đông của Hoa Kỳ và của các quốc gia khác.

(2)    Suốt ngày: Nhiều phái đoàn nhỏ tiếp xúc với các dân biểu và thượng nghị sĩ tại văn phòng của họ; phái đoàn đại diện các tôn giáo họp với Bộ Ngoại Giao.

(3)    Buổi chiều (1 pm – 4 pm): Biểu tình trước Quốc Hội để yểm trợ cho các phái đoàn tiếp xúc với dân biểu, thượng nghị sĩ và Bộ Ngoại Giao.  Rất mong sự tham gia đông đảo của đồng hương ở khắp nơi và đặc biệt trong vùng Hoa Thịnh Đốn và phụ cận. Hiện nay chúng tôi cần thêm 100 người tham gia buổi họp khoáng đại vào buổi sáng ngày 16 tháng 7; căn phòng rộng nhất Hạ Viện mà chúng tôi chọn có sức chứa 400. Đồng thời chúng tôi kêu gọi đồng bào ở trong vùng cố gắng tham gia thật đông tại cuộc biểu tình trước Quốc Hội bắt đầu lúc 1pm nhằm tạo khí thế cho các phái đoàn vận động bên trong Quốc Hội và ở Bộ Ngoại Giao.

Ban tổ chức sẽ có xe bus đón đồng hương tại Trung Tâm Thương Mại Eden. Xe sẽ rời Eden vào các thời điểm: 7:30 am, 9:30am, 11:30am và 1:30 pm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin mời quý đồng hương trong vùng tham dự buổi điều trần ngày mai (9 tháng 7) tại Quốc Hội Hoa Kỳ về tình trạng vi phạm nhân quyền ở Việt Nam và Đông Nam Á. Buổi điều trần này tạo sự chú ý của Quốc Hội ngay trước cuộc tổng vận động vào tuần tới. Sự hiện diện đông đảo của người Mỹ gốc Việt tại buổi điều trần này sẽ là một nhắc nhở cần thiết cho các vị dân biểu Hoa Kỳ.  

Trong thời gian hai tháng qua, trong cộng đồng chúng ta đã có nhiều cuộc biểu tình chống Trung Cộng xâm lấn Biển Đông và lên án chính quyền Việt Nam nhu nhược trước hoạ mất nước nhưng lại vô cùng hung hãn đối với dân, đặc biệt là những người biểu tỏ lòng yêu nước. Trước tình hình đen tối này của dân tộc và đất nước, chúng ta phải hành động, và hành động một cách thiết thực nhằm xoay chuyển tình thế.

Sự tham gia của Quý đồng hương, Quý lãnh đạo tôn giáo và cộng đồng, và của Quý tổ chức và hội đoàn trong cuộc tổng vận động tới đây là một đóng góp thiết thực cho đất nước và dân tộc.

Mọi thông tin, xin liên lạc với chúng tôi tại: 703-538-2190 hay bpsos@bpsos.org

Kính thư,

Ts. Nguyễn Đình Thắng

Thay mặt,
Liên Minh cho một Việt Nam Tự Do và Dân Chủ   

 

Để tham gia cuộc tổng vận động ngày 16 tháng 7, xin ghi danh tại: http://events.r20.constantcontact.com/register/event?oeidk=a07e9d1lmx99cba75de&llr=rrd6eedab,

 

hoặc gởi email cho cô Nhi Bùi: ntb9388@yahoo.com, hoặc gọi điện thoại cho cô Kim Cúc: 703-538-2190.

 

Thông tin tiếng Việt về cuộc tổng vận động: http://vdnqvn.com/  

 

Thông tin tiếng Anh: https://democraticvoicevn.files.wordpress.com/2014/01/vnad-2-brochure1.pdf

 

 

 

 Note:
Posted on Tuesday, July 08 @ 19:04:38 EDT by ngochuynh
 
Related Links
· More about Chủ Quyền Quốc Gia
· News by ngochuynh


Most read story about Chủ Quyền Quốc Gia:
Đúng việc, đúng cách, đúng lúc

Article Rating
Average Score: 0
Votes: 0

Please take a second and vote for this article:

Excellent
Very Good
Good
Regular
Bad

Options

 Printer Friendly Printer Friendly


Associated Topics

Chủ Quyền Quốc GiaNhân Quyền


 
Copyright 2005 by MachSong, Inc.
PHP-Nuke 2004 by Francisco Burzi
Mach Song Online.
Publisher: Nguyen Dinh Thang